วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน ของทุกปี ตรงกับวันสมโภชนักบุญเปโตรและเปาโลอัครสาวก ซึ่งท่านเป็นนักบุญ
องค์อุปถัมภ์ของคุณพ่อ เปาโล สุรชัย ชุ่มศรีพันธุ์ ผู้แทนผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์
ฝ่ายจิตตาภิบาลของโรงเรียนจัดวจนพิธีกรรมโมทนาคุณพระเจ้าเพื่อขอพรพระ โดยมีคุณพ่อ เปาโล สุรชัย
ชุ่มศรีพันธุ์ เป็นประธานในวจนพิธีกรรม หลังจากวจนพิธีกรรมแล้วเสร็จ ตัวแทนครูแและนักเรียนกล่าวอวยพร
คุณพ่อและมอบของขวัญแด่คุณพ่อในโอกาสพิเศษนี้...