Pramanda

เซอร์ลิลี่ นิลเขต ผู้อำนวยการ เป็นประธานกิจกรรม “ธารรัก ถักทอใจ แม่ลูกผูกพัน” ในพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยประกาศเกียรติคุณผู้เป็นแม่ตัวอย่าง ตัวแทนแม่ให้โอวาท ตัวแทนนักเรียนกล่าวเทิดพระคุณแม่ ทุกคนร่วมร้องเพลงค่าน้ำนม มอบดอกมะลิให้แม่ การแสดงเดี่ยวเปียโน เพลงอิ่มอุ่น และเพลงใครหนอ โดยนักเรียนระดับประถมศึกษา และร่วมขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ในวันที่ 11 สิงหาคม 2565

www.pramanda.ac.th